CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÂY TIẾN

Tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tây Tiến, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên hoạt động cung ứng cho thị trường cả nước nhà lắp ghép, nhà container, nhà kho, nhà máy… Công ty chúng tôi có trụ sở tại 31 đường Que Hàn, Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội.
Với phương châm coi việc chế tạo không gian sống cân đối như nhiệm vụ của mình, luôn lấy an toàn – tiện dụng với chất lượng tuyệt hảo như triết lý quản lý, làm việc cần cù, chăm chỉ và sáng tạo để tồn tại, đoàn kết cho sức mạnh, chiến lược cho thành công, đổi mới để phát triển như đường lối chỉ đạo quản lý. Với những nền tảng này chúng tôi xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên hùng mạnh và đội ngũ công nhân lắp đặt tại hiện trường nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Trong qua trình hoàn thiện và lắp đặt chúng tôi luôn xem tới nhu cầu của khách hàng coi đó là định hướng của công ty đồng thời cam kết cung ứng những giải pháp hiệu quả, hợp lý và khoa học nhất để đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng.
Công ty chúng thôi thực sự hy vọng được chung tay với khách hàng gần xa để cùng nhau tạo ra một tương lại tốt đẹp trên các nguyên tắc hợp tác và phát triển.
Sự tín nhiệm của quý khách với sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tây Tiến là động lực mạnh mẽ, là nguồn tài sản vô giá luôn được chúng tôi trân trọng, giữ gìn.